TIN TỨC

Những thông tin đặc sắc về Tập đoàn Masan và thị trường

30/07/2019

Thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 27/9/2019, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng MEATDeli và siêu thị Vinmart. Trước đó, ngày 23/12/2018, thịt sạch MEATDeli đã ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội. Sau hơn 9 tháng có mặt trên thị trường, MEATDeli đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực: 98% bà nội trợ yêu thích thịt MEATDeli hơn thịt đang dùng (theo kết quả nghiên cứu từ IPSOS).

Chúng tôi rất tự hào thông báo đến các bạn công nghệ thịt mát tiên tiến của Châu Âu đã được ứng dụng trong sản phẩm đột phá mới thịt sạch MEATDeli. Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: heo khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP, được xử lý và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại do Marel – công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp, và áp dụng công nghệ Oxy-Fresh 9, ngăn chặn vi khuẩn. Thịt tiếp tục “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon suốt 9 ngày.

Để đảm bảo mang đến thịt sạch cho người tiêu dùng, từ những ngày đầu thành lập nhà máy, công ty đã quyết tâm thực hành theo chứng chỉ toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm và vào tháng 9/2019, nhà máy MNS MEAT Hà Nam chính thức được cấp chứng chỉ toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. Trong lĩnh vực thịt tươi, đây là nhà máy chế biến đầu tiên và duy nhất đến nay tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn này.

Thêm vào đó, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong thời điểm Dịch tả lợn Châu Phi đang hoành hành, MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế:

•           Tuyến kiểm dịch số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại

•           Tuyến kiểm dịch số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy

•           Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường

Ngoài ra, với mục đích mang đến sản phẩm thịt sạch MEATDeli, tươi ngon suốt 9 ngày*. Thịt được áp dụng đóng gói với Công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu hồng hào của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C.

Sự xuất hiện của MEATDeli sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt heo tươi ngon, an toàn, giá cả hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh – thị trường có gần 14 triệu dân.

Nhân dịp ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, MEATDeli có chương trình mua thịt đùi hoặc thịt vai với giá dùng thử chỉ 6.900 đồng/100gram tại các cửa hàng, đại lý và hệ thống siêu thị VinMart.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://meatdeli.com.vn/. Hotline: 1800 6828. MEATDeli được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Masan MEATLife, một thành viên của tập đoàn Masan Group.

(*) Áp dụng cho thịt ba rọi

CÔNG TY CỔ PHẦN MASAN MEATLIFE

Masan MEATLife là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý. Khởi đầu là một công ty cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm “BioZeem” - thương hiệu thức ăn chăn nuôi dẫn đầu về hiệu suất, MML đã chuyển hướng sang ngành kinh doanh thịt có thương hiệu theo mô hình hàng tiêu dùng. MML là công ty đầu tiên tại Việt Nam ra mắt thành công thương hiệu thịt sạch “MEATDeli” theo công nghệ chế biến đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

Với khát khao “MEATLife for a better life”, Masan MEATLife mang đến các sản phẩm thịt tươi ngon, an toàn với giá cả hợp lý cho hàng triệu gia đình Việt Nam, thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.