TIN TỨC

Những thông tin đặc sắc về Tập đoàn Masan và thị trường

19/06/2020

Masan Group bổ nhiệm Tổng Giám Đốc

Thành phố Hồ Chí Minh, 19 tháng 6 năm 2020, Hội đồng Quản trị Masan Group (HOSE: MSN, “Masan” hay “Công ty”) thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng giám đốc Masan Group nhiệm kỳ 5 năm. Việc bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ 19 tháng 6 năm 2020.

Ông Danny Le (sinh năm 1984) – người được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Masan Group có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ. Trước khi gia nhập Masan, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley trong giai đoạn 2006-2010. Khoảng thời gian này, ông Danny Le đã tham gia nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Gia nhập Masan Group vào năm 2010 và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan, là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan Group, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng Nền tảng Chiến lược của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Đăng Quang Chủ tịch HĐQT của Masan Group cho biết:

“Chúng ta thường dùng từ “Bọn trẻ” để nói về họ. Nhưng chúng ta đã từng còn trẻ hơn họ khi bắt đầu hành trình này rất nhiều năm trước. Tôi tin rằng Thế hệ trẻ của Masan đã sẵn sàng tiếp nhận Sứ mệnh và Thử thách trên Con đường Chúng ta đang đi và Các Thế hệ Masan sẽ Cùng nhau dấn bước trên Con đường đó.

Bởi Tài năng thì không có tuổi.”

Tân Tổng giám đốc Masan Group - ông Danny Le chia sẻ: "Tôi có niềm tin rằng, Masan sẽ trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là "kỳ lân ngành tiêu dùng", đó là nhiệm vụ cốt lõi của tập thể cũng như mỗi Người Masan"