FEATURED NEWS

Featured information about Masan Group and Market

June 25, 2021

MEATDeli lần đầu tiên tổ chức đại tiệc buffet “Tinh hoa dọc miền đất nước”

Vào ngày 26 & 27/6 từ 11h đến 12h30 tại siêu thị VinMart Times City, MEATDeli phục vụ tiệc buffet các món ngon từ thịt lợn sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu. Giá vé tham gia chỉ 99.000 đồng.

Buffet thịt lợn sạch, đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Từ ngày 22/6, Hà Nội cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ cắt tóc, gội đầu, quán ăn, quán café… sau thời gian áp dụng giãn cách. Người dân Hà Nội hào hứng vì sau gần một tháng mới có thể ăn uống, café ngay tại hàng quán.

Một phần vì các quán chưa được mở hết công suất và đảm bảo giãn cách, phần vì người dân chủ động phòng chống dịch nên các quán không quá đông. Anh Minh Hải (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất vui khi có thể cùng gia đình đi ăn và café ngoài hàng sau thời gian dài giãn cách. Tuy phấn khởi nhưng không vì thế mà quên phòng dịch. Vì sức khỏe của cả nhà, tôi chú ý lựa chọn những địa điểm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tổ chức tốt việc phòng chống dịch bệnh.”

Để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người dân, VinMart tổ chức chương trình Đại tiệc Buffet MEATDeli phục vụ các món ngon từ thịt heo sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu. Chương trình đầu tiên được diễn ra vào ngày 26 – 27/6 từ 11h đến 12h30 tại siêu thị VinMart Times City (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thực đơn gồm có các món khai vị và nhiều món chính được làm từ thịt heo sạch MEATDeli như nạc nọng sốt mắm cay, bún chả Hà Nội, thịt xiên nướng, heo bọc sả, thăn heo xào cải chíp nấm đông cô... Các món ăn do đầu bếp của MEATDeli lên công thức và đội ngũ đầu bếp tại VinMart trực tiếp chế biến.

Đại tiệc Buffet MEATDeli diễn ra vào ngày 26 & 27-6 tại VinMart Times City.jpg

Để đảm bảo giãn cách và tuân thủ công tác phòng chống dịch bệnh, tiệc buffet phục vụ tối đa 100 thực khách / ngày. Khách hàng được nhân viên đo nhiệt độ và rửa tay khử khuẩn trước khi vào siêu thị. Với giá vé chỉ 99.000 đồng / lượt, chương trình giúp nhiều khách hàng được thưởng thức món ngon từ MEATDeli trong không gian an toàn, được thực hiện phòng dịch COVID-19 nghiêm ngặt.

Công nghệ thịt mát châu Âu

Thịt sạch MEATDeli được chế biến theo công nghệ thịt mát Châu Âu, có thể truy xuất nguồn gốc và đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch khắt khe. Nhờ đó, món ăn mang đến hương vị tươi ngon, lưu giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng từ thịt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt mát được sản xuất theo quy trình đã được chuẩn hóa trên thế giới, thân thịt ngay sau khi giết mổ sẽ được đưa qua quy trình làm mát nhằm đưa nhiệt độ tâm thịt từ 0 – 4 độ C. Thịt trải qua giai đoạn “chín sinh hóa”, giúp thịt mềm ngon, tăng hương vị. Sau khi pha lóc, thịt lợn MEATDeli được đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 tại 0-4 độ C, giúp miếng thịt tới tay người tiêu dùng luôn tươi ngon, trọn dinh dưỡng.
Nạc nọng MEATDeli sốt mắm cay.jpg
Đồng thời, với việc áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến kiểm dịch” theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, MEATDeli đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là an toàn tuyệt đối.

Chương trình được thực hiện lần đầu tiên tại siêu thị VinMart Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự kiến, Đại tiệc Buffet MEATDeli sẽ tiếp tục được mở rộng tại nhiều siêu thị VinMart tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Related News

Updated

WinCommerce opens two WinMart supermarkets in Mekong Delta region

June 10, 2022

Updated

Vietnamese stocks see world-leading growth

May 19, 2022

Updated

Masan opens first Joins Pro professional laundry shop

May 16, 2022

Updated

Will the application of technology help Masan transform the financial sector in Vietnam?

May 06, 2022

Updated

WinMart/WinMart+ hoàn tất chuyển đổi thương hiệu trong tháng 4/2022

April 18, 2022

Updated

WinCommerce phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản tại Lâm Đồng và Đắk Lắk

February 28, 2022